HỖ TRỢ DU HỌC SINH TRONG CUỘC SỐNG

Hiểu được các vấn đề, khó khăn của du học sinh gặp phải khi sống và học tập tại một đất nước xa lạ, đội ngũ cán bộ nhân viên Dainichi luôn quan tâm và hỗ trợ du học sinh trên mọi phương diện.

Giới thiệu việc làm

Sau khi nhập cảnh, du học sinh sẽ được giới thiệu việc làm thêm và hỗ trợ chuẩn bị sơ yếu lý lịch xin việc.

Đây là một yếu tố quan trọng giúp du học sinh có thêm thu nhập để nộp học phí và trang trải cuộc sống xa nhà.

hỗ trợ
hỗ trợ du học sinh

Hỗ trợ sau nhập cảnh, thủ tục, Visa

Trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ học sinh làm các thủ tục đăng ký địa chỉ, tham gia bảo hiểm sức khỏe tại ủy ban Quận, thành phố, hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng sau khi nhập cảnh. Cũng như thay mặt học sinh làm các thủ tục gia hạn Visa.

Hỗ trợ các vấn đề liên quan sức khỏe

Trong trường hợp học sinh đau ốm, hoặc gặp tai nạn nhân viên nhà trường sẽ cùng học sinh đến bệnh viện thăm khám, và hỗ trợ học sinh giải quyết các vấn đề, thủ tục liên quan.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Trường có đội ngũ nhân viên đến từ nhiều quốc gia, sử dụng có thể hỗ trợ học sinh mọi quốc gia, giúp học sinh an tâm học tập mà không cần lo ngại trường hợp bất đồng ngôn ngữ, hay gặp khó khăn khi giao tiếp