Trung tâm Du học Dainichi phối hợp cùng Ban giám hiệu trường THPT Quế Võ 2 tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho học sinh trong trường

.Trường THPT Quế Võ 2

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đội ngũ thầy cô Dainichi đều là các thầy cô dày dạn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng. Điều tạo ra sự khác biệt là chúng tôi luôn đặt lựa chọn mang lại giá trị lâu dài cho các học sinh lên trên hết. Bởi chúng tôi xem học sinh như một dự án mà chúng tôi đang dành tâm huyết, thời gian và tinh thần để đầu tư vào. Chúng tôi hi vọng các con, các em sẽ thành công vượt bậc sau hành trang du học tại nước ngoài để có một sự nghiệp vững vàng và một cuộc sống hạnh phúc, có ý nghĩa.

PHƯƠNG PHÁP TẠO DỰNG THÀNH CÔNG

Am hiểu giáo dục: Đội ngũ giáo viên và chuyên gia hướng nghiệp tại Nhật Bản sẽ giúp học sinh chọn ngành nghề phù hợp và định hướng con đường học tập tiếp theo.

Tư vấn thẳng thắn: Lắng nghe tâm tư của học sinh, phụ huynh và đưa ra hướng đi phù hợp cho từng mục tiêu phát triển học vấn, nghề nghiệp và ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Kế hoạch vững vàng: Hành trình ra nước ngoài cần một kế hoạch bao gồm phương án chính và phụ theo từng thời điểm nhằm đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra.

Nền tảng pháp lý: Chuyên viên trong nước với trình độ và kiến thức luật pháp vững vàng kết hợp với chuyên gia di trú và luật sư nước ngoài để hoàn tất hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của lãnh sự quán.