Chương trình hướng nghiệp tại THPT Yên Phong 1: Khai mở cơ hội

Bạn đang hoang mang vì nửa ấp ủ ước mơ đi du học để trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau, tiếp cận hệ thống giáo dục hiện đại, nửa thì không dám thay đổi môi trường mình sống, không xác định được ngành học và các bước để chuẩn bị cho kế hoạch của mình.

học sinh làm khỏa sát
Các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt nghiệp THPT

Với mong muốn hỗ trợ và giúp các bạn định hướng trước khi đi du học tại Nhật Bản, chúng tôi – Trung tâm Du học Dainichi – cùng phối hợp với trường THPT Yên Phong số 1 tổ chức chương trình hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 12 nhằm hướng nghiệp cho các bạn muốn đi du học, đặc biệt tại Nhật Bản.

. cổng trường yên phong số 1

Các thầy cô của trung tâm là những chuyên gia về giáo dục, tư vấn, định hướng các lộ trình theo đuổi ước mơ cho sự nghiệp du học của các học sinh:

• Chọn ngành học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp.
  • Tư vấn ngành nghề được ưa chuộng trong thời gian tới.
  • Chia sẻ kinh nghiệm học tập hiệu quả, nâng cao trí tuệ, cách đạt được học bổng.
  • Trải nghiệm cuộc sống về sự giao thoa văn hóa ở Nhật Bản và thích ứng với nó như thế nào.
  • Khó khăn xảy ra trong quá trình học tập và cách vượt qua chúng như thế nào.
  • Giải đáp mọi thắc mắc của các học sinh.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Du học Nhật Bản Dainichi
Số 30, đường Lý Thái Tổ, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh