Đôi điều về Chúng tôi – Trung tâm Du học Nhật Bản Dainichi

Lời đầu tiên Trung tâm Du học Nhật Bản Dainichi xin gửi lời tới quí khách hàng, đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, giúp đỡ của quí khách hàng, đối tác trong thời gian qua.

Trung tâm Du học Nhật Bản Dainichi được thành lập bởi Trường Học Viện Nhật Ngữ Osaka, chính thức nhận giấy phép từ ngày 07/12/2021. Với sứ mệnh là cầu nối cho học sinh Việt Nam sang học tập tại Nhật Bản. Chúng tôi giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn học sinh có nhu cầu Du học Nhật Bản, đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn các quy tắc sinh hoạt tại Nhật Bản để các bạn có thể yên tâm trải nghiệm cuộc sống du học của mình.

Ngoài ra, trong việc giảng dạy tiếng Nhật, với sự hợp tác của công ty mẹ là Học viện Nhật ngữ Osaka, các bạn Học sinh, Sinh viên cũng được hướng dẫn từ các giáo viên của Học viện Nhật ngữ Osaka nhằm nâng cao trình độ cho học viên.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và giúp đỡ từ quí khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

Trung tâm Du học Nhật Bản Dainichi xin kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!