Đại diện trường Học viện Nhật ngữ Osaka đã có chuyến thăm các em học sinh trường THPT tại Bắc Ninh (hiện là học sinh theo học khoá tiếng Nhật của Trung tâm Du học Nhật Bản Dainichi) và giới thiệu về Nhật Bản, về Trường học Nhật ngữ và cũng như đời sống tại đó.

trung tâm du học nhật bản dainichi
Thầy hiệu trưởng – Hosomoto Terushige (bên trái) và cô Hosomoto Terumi (bên phải), thầy Vũ Văn Toán (Giám đốc Trung tâm Du học Nhật Bản Dainichi)

Trong tháng 4/2022, thầy Hosomoto Terushige và cô Hosomoto Terumi đại diện Ban giám hiệu và các thầy cô trường Học viện Nhật ngữ Osaka đã có chuyến tới thăm và làm việc tại Việt Nam. Thầy cô đã lựa chọn trường THPT tại Bắc Ninh là một trong những điểm tới thăm của mình.

Đến với lớp học tiếng Nhật của các bạn khối 11, khối 12 thầy cô đã rất là vui mừng vì lớp học được sự tham gia sôi nổi và chăm chỉ của các bạn học sinh.
Thầy Hiệu trưởng Terushige đã chia sẻ: “Nhằm mục tiêu có thể hỗ trợ và xứ mệnh là cầu nối cho các em học sinh Việt Nam có nguyện vọng đi sang Nhật học tập và làm việc. Trường Học viện Nhật ngữ Osaka đã thành lập Trung tâm Du học Nhật Bản Dainichi tại Bắc Ninh nhằm hỗ trợ các bạn học sinh tại Bắc Ninh”

Thầy cô Trường Học viện Nhật ngữ Osaka

Hàng năm, Học viện Nhật ngữ Osaka đón học viên từ hơn 20 quốc gia (trong đó có cả Việt Nam và các nước Đông Nam Á). Hiện tại toàn bộ thầy cô và cán bộ nhân viên tại Học viện Nhật ngữ Osaka 100% đều là giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó, cũng có 2 thầy cô người Việt Nam là Cán bộ hỗ trợ du học sinh người Việt đang ở tại trường.

Nên nếu các bạn học sinh đang có nguyện vọng tới học và làm việc tại Nhật Bản hãy chuẩn bị ngay đi thôi! Kỳ nhập học tiếp theo – Tháng 10/2023 là chúng ta có thể sang Nhật rồi!

Kết thúc buổi gặp gỡ cùng các bạn học sinh THPT, thầy cô có mang theo một món quà nhỏ đến từ đất nước Nhật Bản để dành tặng cho các bạn học sinh! Và cuối cùng cô Terumi đã nhắn nhủ và có một “lời hẹn” với các bạn học sinh “Chúc các bạn học tập và rèn luyện thật tốt! Đối với những bạn mong muốn đi xa hơn, hẹn gặp các bạn ở Osaka – Nhật Bản!”

Nếu bạn có thắc mắc về khóa học này, đừng ngần ngại liên lạc trực tiếp với chúng tôi!

Đăng ký lớp học Tiếng Nhật miễn phí: link đăng ký!

Trung tâm Giáo Dục Dainichi

Số 30, đường Lý Thái Tổ, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh